SHOP ALO24H

Đất sét nặn SmileKids 12 màu + khuôn

Mô tả: Mã sản phẩm : 4167.
Thương hiệu : Thái Lan.
Giá :Chưa có VAT.
Màu sắc : Nhiều màu
Chất liệu : Đất sét an toàn,nhựa cao cấp
Giá bán: 48,000 VND
Tình trạng: Mới 100%
Xuất xứ: Thái lan
Ngày đăng: 13-08-2014

Chi tiết sản phẩm

 Bạn hãy giúp bé chơi đất sét dễ dàng hơn với bộ khuôn nặn và cây lăn từ SmileKids. Với bộ khuôn này, bé có thể dễ dàng tạo ra hình những ngôi sao, con bướm, trái dâu,...rồi tạo thêm những chi tiết nhỏ trên đồ vật để trông thật hơn. Nhờ vậy, bé sẽ được rèn kỹ năng tư duy, sáng tạo và bồi dưỡng năng khiếu mỹ thuật từ nhỏ.

 

Chất liệu đất sét an toàn

Toàn bộ phần đất sét được làm từ chất liệu cao cấp, không chứa chất Gluten độc hại và có mùi thơm nên rất an toàn cho sức khỏe của bé. Hơn nữa, đất nặn rất mềm mịn, dễ dàng tạo hình, cho bé thỏa sức sáng tạo. 

Bộ gồm 4 khuôn nhựa và 1 cây lăn để bé dùng đất sét tạo thành hình con bướm, trái dâu, bông hoa,...dễ dàng. Cây lăn sẽ giúp bé cán đất sét mỏng ra dễ dàng để tạo nhiều chi tiết nhỏ gắn vào thân hoa, chú bướm, trái dâu,... 
Đồ chơi mang tính giáo dục cao Nặn và tạo hình đất sét sẽ giúp trẻ cải thiện các quan sát trực quan. Qua việc hình dung hình ảnh 2D và 3D rồi mô phỏng lại bằng đất nặn, bé sẽ phát triển thị giác, trí tưởng tượng, khả năng sáng tạo và tư duy. Ngoài ra, khi chơi kèm với các phụ kiện bằng nhựa, trẻ sẽ tương tác và nhận biết được nhiều chất liệu khác nhau, đồng thời phát triển kỹ năng vận động, rèn sự khéo léo cho đôi tay.
 

Thời gian sử dụng lâu dài

Bộ đất nặn không bị khô hoặc teo nhỏ trong quá trình sử dụng nên có thể sử dụng nhiều lần và tái sử dụng.
 
                                                 
 
 
 

Để liên hệ đặt hàng quý khách vui lòng truy cập :http://alo24h.com.vn

hoặc gọi theo số 01683890438 - 01234839933